Báo giá xe hút bể phốt giá rẻ tại Tây Tựu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Làm sao để chọn được một dịch vụ thông hút bể phốt giá rẻ uy tín? Giá thành lại tốt, chất lượng cũng khá cao? Đến với Công ty TNHH môi trường Bình Minh quý khách sẽ có câu trả lời hoàn hảo nhất cho vấn đề này.

Tại vườn hoa Tây Tựu nổi tiếng, lễ hội bơi Đăm truyền thống thuộc top những lễ hội lớn nhất cả nước – nơi đây mảnh đất trù phú và đẹp đẽ, con người thì hồ hởi mến khách. Cùng với đó là một vài sự phát triển của khoa học kĩ thuật đã mang nơi đây trở thành một vùng nông thôn lý tưởng cho những con người muốn tạm dời xa chốn phồn hoa đô thị, tránh xa cuộc sống bộn bề lo toan để được trở lại với nơi gợi lại những ngày tháng xưa cũ của vùng quê.
Nơi đây vấn còn lưu giữ được những nếp sống cổ truyền đã được gìn giữ từ bao đời nay chứ không bị mai một đi như ở một vài nơi khác.

thong-tac-be-phot-gia-re-tai-Tay-Tuu
Tuy vậy cùng với việc phát triển của các vùng lân cận và đô thị hóa hiện đại hóa thì nguồn rác thải sinh hoạt và chất thải sinh hoạt ngày một gia tăng và nơi đây đã bắt đầu có những dấu hiệu đi xuống về môi trường. Chính vì vậy mà công ty của chúng tôi quyết định có thể giúp đỡ được con người nơi đây cái thiện được về sinh môi trường đường ống cống, rãnh mương,… bằng cách cung cấp dịch vụ hút bể phốt với mức giá cực rẻ cho bà con. Mức giá ưu đãi hơn rất nhiều so với đa số các công ty khác vì chúng tôi nhắm đến mục tiêu bảo về môi trường cũng như nâng cao đời sống của mọi người lên nên việc phổ biến một số mẹo thông dụng để tránh dường ống cống hay bồn cầu nhà về sinh bị tắc nghẽn cho mọi người là thực sự cần thiết, BÌNH MINH -là nơi cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt giá rẻ hàng đầu Việt Nam.

Sau đây là một vài mẹo nhỏ dành cho mọi người có thể khắc phục cũng như giảm thiếu được tình trạng tắc nghẽn bồn cầu hoặc bồn cầu nhà về sinh có dấu bốc mùi khó chịu, tràn nước….

1. Những cách khắc phục tắc bồn cầu:

  • Sử dụng Pittong cao su.
  • Phương pháp này khá đơn giản để thông tắc bồn cầu, tuy nhiên thì điều này có thể dẫn đến tình tràng rò rỉ, tràn nước ra ngoài bồn cầu sau thì thông tắc. Việc đầu tiên trước khi trực tiếp thông tắc bồn cầu bạn nên nhúng Pittong vào nước ấm để có được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng. Sau khi đã xử lý xong thực hiện đặt Pittong thẳng ngay giữa tâm bao quanh đường ông dẫn chất thải trong một khoảng thời gian từ khoảng 10-20 phút tùy theo mức độ tắc của bồn cầu. Lưu ý để Pittong có thể duy trì cần để đầu của nó ngập trong nước nên cần bổ sung lượng nước đều đặn. Sau khi kiểm tra không còn tắc nghẽn hãy thử xả nước 1-2 lần để kiểm tra hệ thống thoát đã ổn định hay chưa cũng như thực hiện lại thao tác sử dụng pittong đẩy một vài lần để tăng thêm khả năng hiệu quả. Giải pháp này khá mất sức cũng như hiệu quả cũng chỉ ở mức tầm trung chỉ dùng để xử lý tắc nghẽn nhẹ của bồn cầu.
  • Sử dụng dung dịch hồn hợp gồm Giấm với nước ấm, nóng cùng với Baking soda.
  • Dung dịch bao gồm : 2-3 lít nước 65-80 độ C nhiệt độ quá cao sẽ gây ảnh hưởng xấu trực tiếp tới bồn cầu, khoảng 300-400 ml giấm và 1 cốc Baking Soda. Quy trình như sau: đổ giấm và Baking Soda vào bồn cầu để đánh tan chất thải sau đó từ 5-10 phút thì tiến hành đổ nước vào bồn cầu rồi để như vậy qua đêm hoặc từ 4-5 tiếng đồng hồ sau thì giật nước sẽ hoàn thành việc thông tắc.
  • Ngoài ra thì có thể sử dụng nước tẩy rửa hoặc nước ống có ga để đánh tan chất thải, cũng như giải quyết được việc bồn cầu bị tắc hơn thế nữa còn giúp cho bồn cầu trở nên trắng sáng hơn lại không làm hư hại bồn cầu. Tuyệt đối không tự ý sử dụng các vật dụng khác như mắc áo, dụng cụ thông tắc bằng máy móc hay hóa chất có thể gây hỏng hóc bồn cầu hoặc những vấn đề khác nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc xử lý tắc bồn cầu.

thong-tac-be-phot-gia-re-tai-ha-noi

2. Phương pháp giảm thiểu việc tắc nghẽn bồn cầu.

  1. Nếu như bồn cầu nhà bạn thuộc loại bệ bệt hoặc đã lắp đặt lâu nên giảm việc vứt giấy trực tiếp xuống bồn cầu thường xuyên.
  2. Không đổ đồ ăn thừa, tàn thuốc lá, tóc hay vật dụng cá nhân xuống bồn.
  3. Kiểm tra lại kĩ lưỡng vị trí lắp đặt của bồn cầu, hệ thống tải, đường ống dẫn….
  4. Chủ động thường xuyên đánh rửa bồn cầu, sử dụng các dung dịch kể trên để giúp bồn cầu bền hơn.
  5. Nếu đã xây dựng quá lâu nên xây mới để đảm bảo sử dụng được tốt nhất.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này của chúng tôi!!!

Xin chân thành cảm ơn.

Xin chân thành cảm ơn.

Bạn có thấy được thông tin nào bổ ích hay không? Nếu có đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi để có thể sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt giá rẻ nhé!!
Tổng công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn môi trường Bình Minh.
Giấy Phép Kinh Doanh: 0104967708.
Hot line Tổng đài Trực tuyến 24/7: 024.6686.9007

Trang chủ :Hutbephot.edu.vn

Chúc các bạn tìm và sử dụng được một dịch vụ thông hút bể phốt
ƯNG Ý NHẤT!!!

Leave a Reply