Chuyên thông tắc bồn cầu, hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội

Tự hào là một trong những công ty top đầu trong ngành dịch vụ thông hút bể phốt – Công ty TNHH môi trường Bình Minh chúng tôi luôn nhận được sự kì vọng của khách hàng về việc sử dụng dịch vụ an toàn với môi trường tuyệt đối.

Với chính sách đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu thì Bình Minh là địa chỉ đáng tin cậy cho mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với chệ độ hậu mãi bảo hành dài hạn cùng với sự hợp tác từ các chi nhanh từ khắp mọi miền Tổ quốc. Từ việc hút hết cặn bẩn từ chất thải sinh hoạt của các khu chung cư cho đến các tòa nhà chọc trời cho đến việc thông tắc bồn cầu, bồn rửa cho các hộ gia đình thì hãy cứ tin tưởng vào chúng tôi. Chúng tôi sẽ không bao giờ làm bạn phải thất vọng. Chúng tôi phục vụ 24/7 bất kể đêm ngày, ngày tết cũng như hội hè, ngày lễ.

chung-toi-vi-ban

Sau dây, là quy trình chuẩn khi thực hiện một yêu cầu từ dịch vụ hút bể phốt giá rẻ của chúng tôi :

  1. Khi tiếp nhận được một yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn kĩ càng cho khách hàng về dịch vụ của chúng tôi để bạn có thể nắm rõ được cách thức hoạt động của chúng tôi.
  2. Sau đó bộ phận nhân viên sẽ liên hệ với nhau để điều phối nhân viên qua để khảo sát về tình trạng của bể phốt, bồn cầu nhà bạn và đề ra phương án giải quyết.(Việc kiểm tra hoàn toàn miễn phí và sau 15 phút từ lúc bạn liên hệ nhân viên sẽ có mặt)
  3. Nhân viên sẽ chỉ rõ nguyên nhân tại sao dẫn đến tình trạng và khi mà tình trạng vẫn ở mức đồ thấp sẽ đề ra phương án khắc phục cho bạn và giải quyết ngây lập tức.
  4. Nếu dẫn đến tình trạng nặng hơn thì nhân viên khảo sát sẽ liên hệ với đội thi công, nếu có đội thi công sẽ tiến hành xử lý nhanh chóng cho bạn và chấm dứt tình trạng bốc mùi khó chịu, tắc nghẽn của bồn cầu vì nếu để lâu có nguy cơ phát bệnh hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.
  5. Việc xử lý xảy ra nhanh gọn, sạch sẽ và không lo tái tắc nghẽn trong quá trình sử dụng trong một thời gian dài nếu gia đình có biện pháp sử dụng bồn cầu một cách hợp lý, đúng quy chuẩn .
  6. Sau khi xác nhận đã giải quyết xong, quý khách chỉ việc ký xác nhận và nhận tờ hóa đơn cũng như phiếu bảo hành từ dịch vụ của chúng tôi
  7. Phiếu bảo hành có hiệu lực từ 6 tháng-> 1 năm hoặc cao hơn tùy vào nhu cầu, dịch vụ quý khách sử dụng.

thong-tac-cong-gia-re-sieu-uy-tin

Tại đây, chúng tôi đã xử lý rất nhiều trường hợp bị tắc nghẽn nhẹ với mức chi phí thấp để tránh mất thời gian của khách hàng đồng thời gây dựng nên hình tượng tốt cho công ty thay vì ở một số công ty khác họ sẽ lấy lỗi nhỏ này để chuộc lợi. Vì với mọi loại bể thì chỉ khi khảo sát thấy lượng chất thải đạt ngưỡng trên 85% chúng tôi mới tiền hành thi công hút để tối đa việc phải điều động xe hút vì việc này rất mất thời gian cũng như tốn kha khá tiền bạc của khách hàng.

Thường thi sau khi thi công hút sạch cặn bẩn thì việc phải hút lại lần 2, lần 3 sẽ khá là dài sau đó tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình có thể kéo dài đến 10-15 năm hoặc hơn.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này của chúng tôi!!!

Xin chân thành cảm ơn.

Xin chân thành cảm ơn.

Bạn có thấy được thông tin nào bổ ích hay không? Nếu có đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi để có thể sử dụng dịch vụ nhé!!
Tổng công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn môi trường Bình Minh.
Giấy Phép Kinh Doanh: 0104967708.
Hot line Tổng đài Trực tuyến 24/7: 024.6686.9007

Trang chủ :Hutbephot.edu.vn

Chúc các bạn tìm và sử dụng được một dịch vụ thông hút bể phốt
ƯNG Ý NHẤT!!!

Leave a Reply