GIẢI PHÁP TRIỆT ĐỂ CHO THÔNG TẮC CỐNG KHU VỰC HÀ NỘI

GIẢI PHÁP TRIỆT ĐỂ CHO THÔNG TẮC CỐNG KHU VỰC HÀ NỘI

Tắc nghẽn đường cống xử lý nước thải là vấn đề phiền toái nhất ảnh hưởng đến môi trường vệ sinh trong nhà.
Nước thải sinh hoạt hàng ngày chảy ra đường cống thoát nước thường mang theo các rác thải rắn không tan trong nước: thức ăn thừa, túi ni lông, tóc rối, móng tay, đất cát, mảnh vữa,… Các chất thải này theo đường nước chảy lắng lại trên các tấm lọc lưới, dù được vơ lại đem bỏ riêng vẫn có một lượng nhất định trôi ra cống thoát nước, theo thời gian gây nên hiện tượng tắc nghẽn cống.

Điều phiền toái của vấn đề này là nước thải thoát chậm, ứ đọng, chất thải bồn cầu nhà vệ sinh không thoát được rất mất vệ sinh, xử lý tự thông tắc lúc này khá ngại, làm không đúng cách thậm chí có thể ống cống không được thông thoát triệt để.
giai-phap-triet-de-cho-thong-tac-cong-khu-vuc-ha-noi
Giải pháp tối ưu cho bạn trong trường hợp này là hãy gọi ngay cho các dịch vụ chuyên nghiệp. Với uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong nghề xử lý thông tắc cống nước thải, bể phốt cho các loại công trình, nhà ở, trường học, công ty, khu công nghiệp, bệnh viện, Công ty Vệ sinh Môi trường Đô thị số 1 Hà Nội đã nghiên cứu và triển khai dịch vụ thông tắc cống triệt để với những tiện ích sau:

Sử dụng máy thông tắc hiện đại nhất, khảo sát chi tiết từng địa hình và vấn đề mà công trình gặp phải, áp dụng biện pháp hữu hiệu nhất.

Thông tắc cống không cần đục phá, tiến hành gọn gàng, sạch sẽ, không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, vệ sinh trả lại công trình hoàn thiện sạch đẹp cho gia chủ.

Đội ngũ nhân viên đông đảo, cơ sở trải khắp các quận huyện nội ngoại thành Hà Nội nên đảm bảo thời gian có mặt và thi công nhanh chóng: 30 phút sau khi tiếp nhận yêu cầu.

Giá cả hợp lý nhất, cam kết bảo hành cho công trình sau khi hoàn thiện.

Leave a Reply