HÚT BỂ PHỐT THÔNG TẮC CỐNG CHỢ HÀNG BÈ

Dịch vụ hút bể phốt thông tắc cống của công ty chúng tôi có từ nhiều năm nay.Chúng tôi có thêm dich vụ Thông tắc bồn cầu, cống nghẹt, đường cống, toilet bị nghẹt, thông cống tắc bằng hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài về. Nạo vét hố ga thông cống nghẹt cho các hộ gia đình, khu tập thể, chung cư…

– Đào hầm mới, xây sửa hầm cầu cũ, nâng hầm cho các hộ gia đình hay công ty có nhu cầu.

– Thông tắc cống, đường ống nước, sàn nước, bồn rửa chén, la va bo, bồn cầu bị tắc nghẽn.

Tại chợ hàng bè công ty chúng tôi cũng có dịch vụ vệ sinh phục vụ 7/24h

Thôn Nam Hoa thuộc tổng Hữu Túc là tên cũ đất phố Hàng Bè bây giờ; thôn Nam Hoa sau đổi tên là Nam Phố và tổng Hữu Túc cũng đổi là tổng Đông Thọ. Hàng Bè còn một ngôi đình ở chỗ số nhà 29 gọi là đình Ngũ Hầu thờ Cao Tứ một vị tướng của triều Thục. Ngũ Hầu là một làng vạn, đình ở ngoài đê, đến khi dòng sông ra xa thì làng chài cũng lênh đênh theo và đình vẫn ở nguyên chỗ cũ.Hàng Bè là một khúc của con đê cũ, khi dòng chảy còn ở sát chân đê, các bè gỗ nứa lá song mây, những vật liệu làm nhà từ miền ngược trở về áp vào đây bán. Do đó khúc đê này có tên là Hàng Bè, chợ trên đê là chợ Hàng Bè.

THÔNG TẮC CỐNG -HUT BE PHOT GIÁ RẺ

THÔNG TẮC CỐNG -HUT BE PHOT GIÁ RẺ

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ  hãy gọi cho chúng tôi để được cung cấp dịch vụ nhanh nhất.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại ống nước như: ống nước tiền phong, ống nước vesbo với chất liệu tốt nhất hiện nay.

Coi uy tín, giá hợp lý và phục vụ nhanh là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi, hãy gọi điện cho chúng tôi khi bạn cần

Leave a Reply