Hút bể phốt thông tắc cống khu Hàng Gai

Bạn đang gặp những vấn đề về bể phốt,hầm cầu và cần dịch vụ hút bể phốt,thông tắc cống, chậu rửa, ong nuoc ? Hãy để công ty chúng tôi tháo gỡ những vấn đề này giúp bạn.

Chúng tôi có những dụng cụ chuyên biệt để hut be phot ,  thong tac cong  từ đường ống nước cho tới cống rãnh, chúng tôi có thể lấy đi những thức ăn uống tóc, đầu lọc thuốc lá trong các đường ống nhà bạn và Hãy để chúng tôi mang đi các chất thải và chất bẩn khó chịu.

Phố Hàng Gai nguyên là đất phường Đông Hà (nửa phố phía Đông) và phố Cổ Vũ (nửa phố phía Tây), đều thuộc tổng Tiền Túc (sau đổi thành tổng Thuận Mỹ) huyện Thọ Xương cũ.

Ở phố này có hai ngôi đình cổ: đình Đông Hà ở số nhà 46, thờ Quý Minh là một người con của Sơn Tinh, có công chống Thủy Tinh; đình Cổ Vũ ở số nhà 85 thờ Bạch Mã cùng Linh Lang. Tuy vậy hai ngôi đình này cho tới nay đã bị biến thành nhà tư và trường mẫu giáo.

Phố Hàng Gai đời xưa chuyên bán các thứ dây gai, dây đay, võng, thừng…Nhưng từ thế kỷ XIX, nghề in sách đã du nhập vào con phố này. Nhiều cửa hàng khắc ván, in sách và bán sách mở ra, đã đẩy các hàng bán dây gai lên phường Đông Thành, phố Bát Đàn.

THÔNG TẮC CỐNG -HUT BE PHOT HÀNG GAI

THÔNG TẮC CỐNG -HUT BE PHOT HÀNG GAI

– Thông tắc cống giá rẻ nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội

– Dịch vụ vệ sinh đường ống nước thải

– Dịch vụ hút bể phốt bằng các loại xe chuyên dụng có giấy phép của sở môi trường để thông hút ở mọi tuyến phố

Khi quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ : hot line :0928 394 838

Leave a Reply