Sự lừa đảo của các “công ty” hút bể phốt . Khách hàng xin hãy thận trọng !!!

Hút bể phốt giả rẻ? Hút 1 trả tiền 10 Liệu có được việc hay lại mất tiền oan.

Những “công ty” hút bể phốt giá rẻ nhưng lại không rõ ràng.

1. Dọc khắp các đường phố,các ngóc ngách trong Hà Nội ở đâu cũng có dán vô số các tờ rời của các “công ty” hút bể phốt lớn,nhỏ khác nhau.

Trong số những Công ty hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nộiđó tiềm tàng những kẻ lừa đảo xấu xa-những kẻ lừa đảo hòng chiếm đoạt được một lượng lớn tiền bạc của khách hàng, quên đi giá trị của người làm kinh doanh:”Vui lòng khách đến,vừa lòng khách đi”, sẵn sàng vứt bỏ đi cái tâm của người làm dịch vụ. Vậy đâu sẽ là nơi mà ta nên gửi trọn niềm tin? Bạn có thể tham khảo dịch vụ tại Công ty hút bể phốt giá rẻ của chúng tôi.

Hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội chỉ là một trong những hình thức lừa đảo mà những kẻ xấu đang sử dụng và còn vô số những vấn đề khác nữa.Với sự phát triển của Internet thì việc chúng có những hành vi lừa đảo càng dễ dàng hơn, các trang website mạo danh các chủ đầu tư, các công ty uy tín tràn lan trên thị trường nhiều đến mức mà người dùng khó mà có thể phân biệt được phải làm sao mới có thể sử dụng được dịch vụ hút bể phốt một cách chính xác, hiệu quả và nhanh chóng.

Đã có vô số những vụ lừa đảo về việc thông tắc hút bể phốt giá rẻ chỉ 100k/khối hoặc chỉ có 70k-80k/khối nhưng các bác thử nghĩ xem liệu giá cả như vậy họ lấy gì mưu sinh? Hoặc có những vụ giá cả như trên nhưng khi xử lý xong thì hét giá trên trời 500-600k/khối mà không thanh toán họ dọa sẽ thải lại số chất thải kia ra khu vực nhà bạn rất khó để giải quyết và đa số là họ đều phải chi trả khoản phí đó .Chưa kể là có đến 80% các vụ như vậy thì sau một quãng thời gian ngắn sẽ lại tiếp tục bị tắc nghẽn như thường!Vậy thì bạn sẽ phải xử lý như thế nào để tránh tiền mất tất mang? Đâu là giải pháp tối ưu nhất cho người dùng có thể nhận biết được và tránh mắc phải những sai lầm khi sử dụng loại hình dịch vụ này???

Doi-ngu-hut-be-phot-gia-re

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm.

thong-hut-be-phot-gia-re

Đội ngũ hăng say nhiệt tình

Team-hut-be-phot

Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng.

2.Sau đây là quy trình tôi chọn lọc và đưa ra mà bạn nên tham khảo khi bạn muốn thông hút bể phốt

< << Đừng nghĩ đến việc bỏ qua chúng vì chúng có thể giúp bạn tránh hoặc giảm đi được những chi phí phát sinh không đáng có đấy>>>

  • Bước 1: Bạn hãy chỉ nên hút bể phốt từ 4-5 năm/lần nếu nhu cầu lớn hoặc 6-7 năm/lần nêu nhu cầu giải quyết củ bạn vừa phải hoặc ít trước khi bạn muốn thông hút bể phốt .Sau đó thì hãy tìm hiểu các công ty thông hút bể phốt đáng tin cậy qua website như ở trên tôi đã nói tới,hỏi bạn bè,người thân-đừng ngại ngùng để tránh mất tiền oan.Hãy chắc chắn rằng bạn đã biết rõ thể tích thực của bể để tránh bị “LỪA ĐẢO”, bởi các Công ty hút bể phốt giá rẻ.
  • Bước 2: Sau khi đã chọn lọc ra được những nguồn thông tin đáng tin cậy nhất(điều này rất quan trọng đấy) hoặc bạn đang phân vân giữa chọn công ty này hay công ty kia hãy nhấc máy lên liên hệ với tổng đài tư vấn và trao đổi với họ những gì bạn đang cần. Nếu được bạn hãy trao đổi với họ luôn thời gian họ tới làm việc cũng như chi nhánh gần nhất của họ có gần đấy không để tránh mất thời gian và tốn kém cả chi phí đi lại sẽ cộng vào phí dịch vụ. Hoặc nếu họ hẹn liên hệ lại với bạn thì bạn cũng nên trao đổi luôn với họ những vấn đề này và nếu bạn cảm thấy chúng không phù hợp vì quá lâu,quá đắt hoặc vì họ quá xa chỗ bạn ở thì đừng ngần ngại mà chuyển hướng sang công ty khác nhé.
  • Bước 3:Sau khi họ xử lý xong và bạn đã sắp xếp đặt lịch thì hãy chờ đợi cho đến ngày thực hiện.Trong thời gian này bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về một số vấn đề trước và sau khi thông tắc bể phốt mà bạn cần biết để khi quan sát cách họ làm mình sẽ có thể biết được hiệu quả của đội ngũ này cao hay thấp để có phương pháp xử lý sao cho phù, ví dụ như: Hút bể phốt như thế nào là đã hết? Làm sao để biết họ đã tối ưu hóa thời gian làm việc hay chưa?…..
  • Bước 4:Trước khi thi hành,hãy bàn bạc lại về giá cả,lượng khối mà mình đã ước tính tối đa trong thời gian sử dụng,thỏa thuận về thời gian hoàn thành dự kiến.Trong thời gian họ thực hiện bạn nhớ quan sát thật xem họ có làm đúng theo yêu cầu sau đây hay không:
    • Hút bể phốt đã sạch sẽ triệt để hay chưa?
    Bạn phải đảm bảo giám sát họ đã hoàn thành công việc hay chưa vì nếu họ làm chưa tốt hoặc làm ăn gian dối thiếu trung thực thì sau một thời gian sẽ xảy ra hiện tượng tắc nghẽn và khả năng cao bạn sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ thông tắc khác ngay sau .Chưa kể đến một vài vấn đề như gây mất vệ sinh và họ không xử lý, sửa chữa,lắp ráp lại y như cũ cho bạn sau khi thông tắc sẽ rất phiền toái….Còn về phía đội ngũ đáng tin cậy họ sẽ xử lý nhanh chóng,gọn gàng và sạch sẽ.
  • Hút bẻ phốt chuyên nghiệp hay không?

Thường thì những Công ty hút bể phốt giá rẻ sẽ có đội ngũ làm việc yếu kém,chậm chạp máy móc lạc hậu nên đa phần họ sẽ không có chế độ bảo hành cho người dùng đồng thời vì là các công ty hút bể phốt có quy mô nhỏ để cạnh tranh với các công ty có quy mô lớn họ sẵn sàng giờ những mánh khóe với khách hàng. Họ cũng có thể sẽ cho khách hàng một pha “leo cây” ngoạn mục hoặc sẽ phải chờ cả buổi chỉ để đội ngũ của họ tới để việc . Còn đội ngũ chuyên nghiệp tác phong làm việc sẽ rất nhanh nhẹn,hoạt bát còn máy móc thì hoạt động trơn tru ổn định, làm việc tâm huyết,hết mình công việc cũng như có chế độ hậu mãi cho người dùng.

  • Bước 5:Hoàn tất nhận phiếu thu,thanh toán .Bạn nên nhớ đừng quan tâm đến việc làm sao xử lý ngay tình trạng tắc nghẽn,xử lý triệt để tình trạng bẩn thỉu hôi hám trong nhà vệ sinh.Công việc làm đến một thời gian nhất định chắc chắn sẽ hoàn thành. Đối với những đội ngũ làm việc chân chính có tâm huyết với nghề họ đảm bảo sẽ xử lý công việc một cách tốt nhất và bạn sẽ hài lòng nhất với nó. Trước khi thanh toán thì bạn hãy so sánh lại chi phí có đúng như theo thỏa thuận của bạn lúc trước hay không? Nếu bị hét giá quá cao so với tính toán thì bạn phải hỏi rõ lý do tại sao lại có những chi phí phát sinh trên? Nếu đúng : thì hãy thanh toán hóa đơn,hãy thanh toán hóa đơn còn trường hợp họ sai hay làm ăn tắc trách thì đừng ngần ngại mà khiếu nại họ.Việc bạn lên tiếng chỉ trích những hành vi lừa đảo, sai trái không chỉ giúp đỡ cho bạn mà còn giúp đỡ được thêm cho cả những người khác sẽ không bị lừa giúp cho cộng đồng văn minh hơn, ngày một phát triển, ngày một lớn mạnh.

Hot line Tổng đài Trực tuyến 24/7: 024.6686.9007
Trang chủ :Hutbephot.edu.vn

Chúc các bạn tìm và sử dụng được một dịch vụ thông hút bể phốt
ƯNG Ý NHẤT!!!

Leave a Reply