Thông tắc bồn cầu hút bể phốt giá rẻ tại Thanh Xuân

Thông tắc bồn cầu, thông hút bể phốt, hút hầm cầu, thông cống…VỚi giá rẻ, ưu đãi cho những khách hàng liên hệ đến công ty chúng tôi.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu hút bể phốt giá rẻ tại Thanh Xuân

Công ty vệ sinh môi trường tại Hà Nội là một trong những công ty hàng đầu về các vấn đề vệ sinh, hiện có đang có rất nhiều cơ sở trên địa bàn thành phố như: Quận Cầu giấy, Hà Đông, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng…
Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên ngành môi trường vệ sinh đáp ứng tốt nhất cho các hộ gia đình, các khu phố đông dân cư, công ty, bệnh viện, trường học…

thông hút bể phốt

Các công việc vệ sinh của công ty chúng tôi bao gồm:

– Hút bể phốt: Thực hiện các công việc bơm hút bể phốt, thông hút bể phốt, hút bệ tiểu, hố tiêu cho các hộ gia đình, công ty, xí nghiệp, trường học nhằm phục vụ tại khắp các tỉnh thành tại miền bắc.
– Hút hầm cầu, hút bùn, hút hố ga, chất thải công nghiệp: Bao gồm hút tất cả các loại chất thải, bùn thải công nghiệp, bùn thải sinh hoạt, bùn trong ao hồ, hố ga, hầm cầu, cống rãnh…(phục vụ tận tình, chu đáo 24h hàng ngày)
Nhân viên phục vụ: Nhanh – sạch sẽ – Gọn gàng – đúng với giá bằng các loại xe chuyên dùng công nghệ cao.
– Thông tắc nhà vệ sinh các khu khu WC, thông tắc toilet, bệ tiểu, hố tiêu, làm thông thoát bể phốt, bồn cầu…Bằng các loại máy cao cấp, máy lò xo, máy nén khí.
– Ngăn mùi Xử lý triệt để các loại mùi hôi, bẩn sinh ra trong khu nhà vệ sinh.
– Sửa chữa hệ thống đường ống nước, ốp lát nhà vệ sinh, toilet.
Thông tắc cống tại hà nội, thông tắc chậu rửa, đường hầm, thoát sàn…
– Lắp đặt hệ thống các đường cống, cầu đường, hầm.
– Nạo vét cống ngầm: Làm sạch các hệ thống đường ống nước, cống rãnh, cống ngầm, hố ga bằng các loại xe chuyên dụng công nghệ cao.
Hút bể phốt tại Thanh Xuân với các nhân viên nhiệt tình, phục vụ chu đáo đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Công ty chúng tôi cam kết đảm bảo không đục phá, không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, không gây mất vệ sinh.

Khi quý khách hàng, các hộ gia đình có nhu cầu hãy liên hệ ngay với nhân viên công ty chúng tôi để được phục vụ một cách chu đáo nhất.

Leave a Reply