Cách hút bể phốt đúng quy chuẩn

Để có được công việc hút bể phốt sao cho đúng quy cách, đúng với kỹ thuật hút bể phốt tuy nghe thấy đơn giản nhưng để thực hiện được đúng mọi quy trình xử lý là một vấn đề không hề đơn giản chút nào. Công ty vệ sinh Hà Thành hôm nay sẽ có tip bài hướng dẫn cho quý khách hàng biết được thế nào là hút bể phốt đúng quy trình mời quý vị tham khảo kỹ bài viết dưới đây:
hút bể phốt tại phố hàng khoai

Hướng dẫn hút bể phốt theo quy trình đúng quy chuẩn đảm bảo tốt nhất

Việc hút bể phốt theo đúng chuẩn các yêu cầu kỹ thuật là việc hết sức quan trọng và cần thiết, điều đó không những giúp cho các bạn xử lý được những vấn đề còn đang vướng mắc mà nó còn giúp duy trì hệ thống thoát nước thải, cống ngầm hoạt động một cách ổn định trong khoảng thời gian dài. Các công trình xây dựng ở các nơi khác nhau sẽ có những cách thiết kế bể phốt hoàn toàn khác nhau, chính vì vậy khi thi công xây dựng cũng sẽ có yêu cầu khác nhau.

Hút bể phốt tại các tòa nhà chung cư cao tầng:

Loại bể phốt ở các tòa nhà này thường sẽ được thiết kế xây dựng ở các sân bên cạnh của tòa nhà, nó có thể tích khá to, có thể tích tầm 200 m3 và sẽ có các lắp chờ sẵn tại các bể phốt. Tuy vậy khi chúng ta tiến hành hút bể phốt, thông tắc cống tại đây cũng sẽ gặp phải rất nhiều khó khan, bởi vì bể phốt có bề mặt dày quá, khi tiến hành công việc hút bể phốt đòi hỏi phải có máy đánh và nhiều nước để hòa tan chất thải, cần phải dùng tới nhiều xe chuyên dụng để hút bể phốt loại lớn cùng một lúc.

Hút bể phốt tại các khu nhà tập thể:

Loại bể phốt này được thiết kế từ lâu, sẽ có 2 ngăn và cửa thông nằm ở đáy bể nên khi tiến hành hút bể phốt sẽ gặp rất nhiều trở ngại. Loại bể phốt này chứa rất nhiều rác thải, thiết kể đường ống thoát nước thải đi chung với bể phốt. Do vậy, cần huy động những xe chuyên dụng có lực hút khỏe và có thể tích lớn mới chứa được.

Hút bể phốt được thiết kế xây dựng từ cống bi

Bể phốt loại này thường có đường kính là 70cm, ngăn chính cao 1m và ngăn tràn cao 0,5m. Cho nên, khi hút bể phốt sẽ được tiến hành nhanh chóng và chỉ cần dùng loại xe 1m3 là đã có khả năng làm sạch tới 95% chất thải, cặn bã trong bể phốt. Các thợ hút bể phốt chỉ cần đục lỗ vừa đủ để luồn ống hút xuống bể phốt rồi tiến hành hút bể phốt, công việc diễn ra nhanh chóng chỉ sau vài giờ.
Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hút bể phốt giá rẻ có thể xử lý được mọi sự cố liên quan tới bể phốt, hố gas một cách hiệu quả an toàn và chuyên nghiệp tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả an toàn chất lượng tốt nhất.

Leave a Reply