Công Ty Hút Bể Phốt Tại Cầu Giấy, Ngõ 28 Trần Thái Tông

Công Ty Hút Bể Phốt Tại Cầu Giấy, Ngõ 28 Trần Thái Tông, làng Vòng, Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt giá rẻ phục vụ nhanh chóng chuyên nghiệp cho quý khách hàng thuộc khu vực quận Cầu Giấy, Hà Nội. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh thông hút bể phốt, chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp các loại xe hút chuyên dụng phục vụ khách hàng với mức giá hợp lý nhất.

Báo giá xe hút bể phốt tại quận cầu giấy 2019 giá bao nhiêu?

Để biết được chính xác mức giá của dịch vụ hút bể phốt tại cầu giấy chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng một bảng giá minh bạch rõ ràng, đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng các gói dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
– Xe hút bể phốt loại 1 khối giá 500.000 đ
– Xe hút bể phốt loại 3 khối giá 800.000 đ
– Xe hút bể phốt từ 5 khối đổ lên liên hệ với bộ phận kinh doanh để được tư vấn và hỗ trợ mức giá tốt nhất.
Trên thực tế có rất nhiều đơn vị cung cấp quảng cáo báo giá tính theo khối lượng của m3 của bể, nhưng thực chất là những chiêu trò lừa đảo khách hàng để lấy tiền. Thường bể phốt của khách hàng không quá lớn nếu là hộ gia đình chỉ dơi vào 3-5 khối là lớn rồi, thêm 1 khối để thau rửa bể phốt nữa là sạch. Nên quý khách hàng lưu ý kiểm tra xem cụ thể bể nhà mình bao nhiêu m khối để gọi loại xe cho phù hợp. Chúng tôi cung cấp thông tin rõ ràng cho khách hàng để tránh bị nhầm lẫn với nhiều đơn vị không minh bạch. Khi bể phốt nhỏ nhưng không thỏa thuận ban đầu, tới khi hút xong mới đôi co cãi vã khách hàng rồi lấy tiền bỏ đi. Họ tính theo khối lên tới gấp 10 hoặc 20 lần thực tế làm ảnh hưởng lớn tới khách hàng và uy tín của dịch vụ này. Do vậy quý khách hàng khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt hết sức lưu ý vấn đề trên để được thực hiện nhanh gọn, an toàn mà hiệu quả cao.

Dịch vụ hút bể phốt tại quận cầu giấy do Hà Thành thực hiện Uy Tín Cao

Tại sao chúng tôi lại tự nhận mình là uy tín cao, đầu tiên phải nhắc tới thủ tục pháp lý. Công ty vệ sinh Hà Thành là một trong những công ty đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép hoạt động cung cấp dịch vụ xử lý chất thải, cung cấp các loại xe hút bể phốt xử lý các vấn đề tắc nghẹt vệ sinh bể phốt. Nhiều đơn vị cá nhân, tổ chức làm ăn phi pháp chuyên LỪA ĐẢO khách hàng, thường thì dùng phương pháp khắc các con dấu mang tên công ty không tồn tại và địa chỉnh không chính xác để lừa đảo khách hàng. Họ cung cấp cho khách hàng hoàn toàn là các thông tin giả mạo. Điều này cũng rất dễ hiểu quý khách hàng có thể kiểm tra trên hệ thống mã số thuế của công ty và gọi tới số điện thoại trên hóa đơn bảo hành xem có liên lạc được không là biết có lừa đảo không.

Với gói dịch vụ hút bể phốt tại quận cầu giấy chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp mang danh nghĩa tên công ty và thương hiệu của chúng tôi để Lừa Đảo khách hàng làm ăn không tốt, khách hàng không biết tới khi gặp sự cố mới gọi điện thoại lại cho chúng tôi thì mới biết được đó là thông tin các đối tượng đó lừa đảo và đưa thông tin của công ty chúng tôi.
Do vậy khách hàng cần hết sức lưu ý khi chọn đơn vị cung cấp dịch vụ phải chọn đơn vị uy tín và được xác minh, xác thực các thông tin càng chi tiết càng tốt. Đảm bảo sao cho nhanh chóng, hiệu quả chất lượng cao nhất.

Thời gian bảo hành cho dịch vụ hút bể phốt tại cầu giấy là bao lâu

Công ty vệ sinh Hà Thành luôn cam kết bảo hành tối đa 24 tháng cho khách hàng là cá nhân sử dụng xe hút bể phốt do Hà Thành cung cấp, các thông tin bảo hành được chúng tôi ghi đầy đủ, chính xác trên phiếu bảo hành hay hóa đơn khách hàng. Đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ vệ sinh mà chúng tôi cung cấp.
hút bể phốt
Đến với các gói dịch vụ hút bể phốt tại cầu giấy của chúng tôi quý khách hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ và trách nhiệm bảo hành sau khi chúng tôi thực hiện cung cấp xong dịch vụ với khách hàng. Đảm bảo chúng tôi chịu phạt 100% chi phí nếu xảy ra các lỗi hay sai sót gì.

Leave a Reply