Dịch vụ thông hút bể phốt cạnh tranh cao

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốtthông tắc cống nhưng cũng rất khó tìm được một đơn vị nào làm ăn chuyên nghiệp uy tín. Để cạnh tranh với nhau lấy khách hàng, thay vì tập trung vào nâng cấp dịch vụ phục vụ khách hàng một cách tốt nhất sự trải nghiệm của khách hàng về dịch vụ thì các đơn vị cung cấp lại đi triệt hạ đối thủ để giành giật khách bằng mọi giá, sau đó thì thu tiền khách hàng chặt chém để bù lại chi phí quảng cáo lấy dịch vụ.

Tại sao ngành thông hút vệ sinh lại cạnh tranh cao và chưa định hình


Với hiện tại thì đa phần các công ty và cá nhân thực hiện dịch vụ hút bể phốt đều diện tự phát, họ tự xây dựng xe hút, thuê nhân viên rồi làm theo hình thức học mót lẫn nhau, chưa có sự tổ chức bộ máy chuyên nghiệp. Sau khi có được phương tiện kỹ thuật thì họ sẽ đi quảng cáo giành khách để thực hiện. Hình thức quảng cáo cho các từ khóa về hút bể phốt rất cao, chi phí có thời điểm lên 250.000 đ/ 1 click chuột vào từ khóa trên công cụ tìm kiếm google.com.vn.

Nhưng thay vì khách hàng có nhu cầu click vào tìm thông tin để thuê dịch vụ thì các các nhân, tổ chức cùng dịch vụ vệ sinh lại đi click lẫn nhau để tiêu hết tiền quảng cáo của đối thủ, sau đó mới đặt quảng cáo của mình vào để kiếm khách. Tất nhiên khi thực hiện dịch vụ cho khách hàng, thì cũng lại làm ăn bát nháu chặt chém khách hàng không thương tiếc.
Do vậy mà dịch vụ hút bể phốt giá rẻ nghe thì rẻ thật nhưng khi sử dụng thì giá hoàn toàn không đúng sự thật với trên niêm yết. Cũng không có thỏa thuận khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ.

Đơn vị thực hiện uy tín là đơn vị như nào? Phân biệt với các cá nhân Lừa Đảo?


Những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín là những công ty có trụ sở kinh doanh đoàng hoàng, có số điện thoại rõ ràng, có nhiều thông tin xác minh như mã số thuế, tên công ty, thông tin thanh toán hóa đơn và bảo hành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Còn các đơn vị lừa đảo khách hàng thì gần như không bao giờ có các thông tin rõ ràng như vậy. Quý khách chỉ cần xin thông tin về mã số thuế doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vệ sinh và số điện thoại công ty theo đăng ký kinh doanh đó có đúng hay không là quý khách hàng biết được đó có phải là một công ty chính thông hay không hay là các cá nhân Lừa Đảo khách hàng lấy thương hiệu của người khác đi lừa khách hàng thực hiện dịch vụ.

Leave a Reply