HÚT BỂ PHỐT THÔNG TẮC CỐNG ĐƯỜNG TỐ HỮU

Hút bể phốt ,thông tắc cống khu vực đường Tố Hữu khi quý khách có nhu cầu hãy gọi chúng tôi , Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả rẻ nhất.

– Chúng tôi có dầy đủ hóa đơn VAT và giấy tờ cần thiết để tiện thanh toán cho quý khách.

Con đường dài 3.400m rộng 42m cho đoạn từ ngã tư cuối đường Lê Văn Lương giao cắt với đường Khuất Duy Tiến qua địa bàn huyện Từ Liêm đến ngã tư giao với đường Vạn Phúc (Hà Đông).Tên đường này do Ban tổ chức, Ban chấp hành Trung ương Đảng chuyển đơn đề nghị của gia đình và Hội đồng tư vấn đặt tên đường phố Hà Nội đề nghị.

Tố Hữu (1920-2002) Tố Hữu là một tác giả có vị trí đặc biệt quan trọng, một nhà thơ tiêu biểu của dòng thơ Cách mạng Việt Nam  tên thật là Nguyễn Kim Thành quê ở làng Phù Lai, Quảng Điền (Thừa Thiên-Huế). Ông từng giữ các chức vụ quan trọng như Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó chủ tịch thứ nhất Hội đồng Bộ trưởng, Trưởng ban Khoa giáo Trung ương, Hiệu trưởng trường Nguyễn Ái Quốc…

Thông tắc cống giá rẻ tại đường Tố Hữu

– Thông tắc cống giá rẻ ,hút bể phốt  tại chung cư ,nhà ở xí nghiệp.

– Hút bể phốt, hố ga, cống rãnh.

– Thông tắc bồn cầu, toilet, bể phốt, chậu rửa, thoát sàn, các loại đường cống ngầm.

– Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.

– Dịch vụ thông tắc cống rãnh, hầm cầu.

– Nhận chống thấm tường nhà,trần nhà,chống hôi khu vực toilet đặc biệt sử lý dứt điểm mùi hôi không bị hôi lại….và còn nhiều dịch vụ khác liên quan đến vệ sinh môi trường.

Liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và báo giá cụ thể tùy theo đơn hàng.LH 0928.394.838

Leave a Reply