HÚT BỂ PHỐT THÔNG TẮC CỐNG KHU TÂY HỒ TÂY

Hút bể phốt , thông tắc cống giá rẻ nhanh chóng tiện ích là dịch vụ có từ nhiều năm nay của công ty chúng tôi Với ngũ nhân viên lâu năm giàu kinh nghiệm kết hợp với các loại máy móc hiện đại, xe chở chuyên dùng luôn phục vụ quý khách nhiệt tình và chu đáo.

– Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả rẻ nhất.
– Chúng tôi có dầy đủ hóa đơn VAT và giấy tờ cần thiết để tiện thanh toán cho quý khách.

hút bể phốt tại khu tây hồ tây

hút bể phốt tại khu tây hồ tây

Khu đô thị mới Tây hồ Tây nằm phía Tây Bắc thủ đô Hà Nội, có tổng diện tích qui hoạch 210,43 ha với quy mô dân số 78.000 người. Trong đó đất ở chiếm 72,42%, đất công cộng 10,37%, đất các dự án đã được lập quy hoạch là 10,60%…

Khu đô thị này nằm ở phía Tây của Hồ Tây, thuộc địa giới hành chính phường Xuân La (quận Tây Hồ), phường Nghĩa Đô (quận Cầu Giấy), xã Xuân Đỉnh và xã Cổ Nhuế (huyện Từ Liêm). Phía bắc khu đô thị là đường quy hoạch tiếp giáp với khu ngoại giao đoàn; phía nam có mặt cắt ngang 40 m, ra đường Hoàng Quốc Việt; phía đông là đường vành đai 2, đường Lạc Long Quân; phía tây là đường có mặt cắt ngang 40 m, ra đường Phạm Văn Đồng.

Dịch vụ của công ty chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt , thông tắc cống cho khoảng 90% các khu chung cư, đô thị ở thành phố Hà Nội .Với dàn xe hút tiên tiến nhất chúng tôi tiết kiệm chi phí và thời gian của khách hang so với các đơn vị khác.

Qúy khách hang đang có nhu cầu hut be phot, thong tac cong gia re khu đô thị Tây Hồ Tây ?Hãy liên hệ công ty chúng tôi

Giá thành hợp lý – Bảo hành dài hạn – Phục vụ quý khách NHANH 24/24

Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo .

Quý khách hàng đang có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. LH 0928.394.838

Leave a Reply