Thông tắc cống giá rẻ tại Mỹ Đình

Dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, toilet, thoát sàn cho các hộ gia đình đảm bảo, uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay.LH:0977 465 492

Dịch vụ hút bể phốt tại giá rẻ tại Mỹ Đình

​Tại công ty vệ sinh môi trường tại Hà Thành, chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp: xe hut be phot, thông tắc vệ sinh, thông tắc cống với chi phí rẻ nhất hiện nay. Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo lâu năm, có kinh nghiệm trong việc vệ sinh môi trường.  

Bạn có biết hệ thống bể phốt tại gia đình của bạn cần hút chất cặn bã từ 3-5 năm/1 lần hay không?Nếu không bảo trì thường xuyên thì hệ thống tự hoại của gia đình bạn dễ bị đầy làm tràn các chất cặn bã, có thể làm cống bị tắc nghẹt, gây ra hiện tượng thông tắc bồn cầu, làm phát sinh ra mùi hôi thối và tài sản bị hư hỏng. Hút bể phốt tại Mỹ Đình cung cấp dịch vụ nhanh chóng, đáng tin cậy cho tất cả các nhu cầu của hệ thống tự hoại của bạn bao gồm hút, bơm và làm sạch thường xuyên không gây mất vệ sinh. Những phương tiện chuyên dụng  của chúng tôi sẽ đến trước cửa nhà hoặc văn phòng của bạn, xác định vị trí và hút sạch chất thải mà không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bạn,  do đó bạn có thể tập trung thời gian cho công việc. 

Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ

thông tắc cống giá rẻ

– Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành còn phục vụ khách hàng với hàng loạt dịch vụ chất lượng, giá cả cạnh tranh.
– Thông tắc cống tại quận Từ Liêm nhanh chóng, kịp thời xử lý tình huống cấp bách nhất. Với các thiết bị tốt nhất, sẽ làm thông suốt hệ thống thoát nước mà không cần đến đục phá.
–  Sửa chữa, bảo trì và lắp đặt hệ thống bồn cầu, chậu rửa chén, hệ thống thoát nước thải.
–  Thông tắc đường ống nước, sàn rửa chén, bồn cầu, chậu rửa bát, bồn tắm…
–  Nạo vét hố ga, khơi thông cống rãnh, đường ống thoát nước, ong nuoc, khử mùi hôi triệt để
–  Xây sửa hố ga, đào hầm mới, đặt đường ống thoát nước
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi gia đình bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống của chúng tôi.LH:0977 465 492

Leave a Reply